Loading...

Việt Nam chính thức có Hiệp hội Thang máy

Việt Nam chính thức có Hiệp hội Thang máy

 

Bài Viết: 

  Hiệp hội Thang máy Việt Nam thành lập sẽ mở ra cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thang máy, thang cuốn.

  Căn cứ Quyết định Số 594/QĐ-BNV, Hiệp hội Thang máy Việt Nam chính thức thành lập ngày 20.8.2020. Hiệp hội Thang máy Việt Nam là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của công dân, doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thang máy, thang cuốn và lĩnh vực liên quan đến thang máy, thang cuốn theo quy định của pháp luật.

  Hiệp hội Thang máy Việt Nam sẽ có 3 chức năng chính: Đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực ngành nghề thang máy, thang cuốn; Tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm, xếp hạng doanh nghiệp thang máy, thang cuốn; Hỗ trợ, tư vấn, đánh giá trung gian các dịch vụ thang máy, thang cuốn.

 Trong bối cảnh Việt Nam có nhiều cơ hội, tiềm năng phát triển, cũng như phải đối mặt với nhiều thách thức lớn để tăng trưởng và hội nhập trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn, Hiệp hội Thang máy Việt Nam được thành lập là sự cần thiết, đáp ứng yêu cầu thực tiễn và đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật.

  Hiện tại, ông Nguyễn Hải Đức đang là Trưởng Ban Vận động Hiệp hội Thang máy Việt Nam. Đại hội lần thứ I và Lễ ra mắt Hiệp hội sẽ được tổ chức vào 8.9 tới tại Hà Nội.

  Đây là một tín hiệu đáng mừng cho người tiêu dùng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực.

Nguồn laodong,vn

  • Chia sẻ qua viber bài: Việt Nam chính thức có Hiệp hội Thang máy

Tin tức Liên quan

Danh mục Tin tức

Loading...

Tin tức Hot

Không có thông tin cho loại dữ liệu này