Loading...

Thang Thực Phẩm Cơm Quê Mười Khó

   Nhà hàng Cơm Quê Mười Khó cơ sở 2  được thiết kế mang chủ đề như một Hội An thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn với tường sơn màu vàng rực rỡ đặc trưng, cửa sổ xanh da trời cùng nhiều đèn lồng nhiều màu sắc lung linh. Nhà hàng có hai mặt tiền ngay cung đường đẹp Nguyễn Văn Trỗi, khá thoáng với nhiều cửa sổ và một tầng thượng trồng nhiều cây xanh.

Mã SP:

Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: Thang Thực Phẩm Cơm Quê Mười Khó

DỰ ÁN THANG MÁY THUẬN AN ĐÃ THỰC HIỆN

--------------------TAE .JSC-------------------

   Công ty cổ phần Thang Máy Thuận An chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo,cung cấp, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy mang thương hiệu ROYAL LIFT R có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, xây dựng đối với tất cả các độ cao của toà nhà.  

ROYAL LIFT R  luôn đảm bảo độ an toàn, sang trọng, thoải mái và êm ái nhất khi vận hành và đạt được các tiêu chuẩn Việt Nam: QCVN 02:2011 /BLĐTBXH, ISO 9001:2015.

   Công ty Cổ phần Thang Máy Thuận An hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng .( Thang tải thực phẩm)  Nhà hàng Cơm Quê Mười Khó cơ sở 2  được thiết kế mang chủ đề như một Hội An thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn với tường sơn màu vàng rực rỡ đặc trưng, cửa sổ xanh da trời cùng nhiều đèn lồng nhiều màu sắc lung linh. Nhà hàng có hai mặt tiền ngay cung đường đẹp Nguyễn Văn Trỗi, khá thoáng với nhiều cửa sổ và một tầng thượng trồng nhiều cây xanh.

Chủ Đầu Tư:  CONG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VŨ KỲ THƯ 

 Tên công trình : CƠM QUÊ MƯỜI KHÓ

Địa chỉ: 08 NGUYỄN VĂN TRỖI, PHƯỜNG 17 QUẬN PHÚ NHUẬN TP.HCM

 Hình ảnh :      

HÌNH ẢNH QUÁN CƠM QUÊ MƯỚI KHÓHÌNH ẢNH QUÁN CƠM QUÊ MƯỚI KHÓ

HÌNH ẢNH QUÁN CƠM QUÊ MƯỚI KHÓ

Cơm quê mười khó 2

HÌNH ẢNH QUÁN CƠM QUÊ MƯỚI KHÓ

 

Sản phẩm liên quan