Loading...

THANG QUAN SÁT

Thang máy quan sát hay còn gọi là thang máy lồng kính được lắp đặt ở các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc.... Công ty Thuận An chuyên cung cấp lắp đặt thang máy chính hãng.

Mã SP:

Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: THANG QUAN SÁT

Thang Máy Quan Sát  Thuận An.

Thang máy quan sát hay còn gọi là thang máy lồng kính đây là loại thang máy mà cabin được làm bằng kính cường lực để giúp khách hàng có thể quan sát mọi thứ xung quanh khi di chuyển bằng thang máy. Với loại thang máy quan sát này thường được lắp đặt ở các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây người ta cũng có nhu cầu lắp loại thang máy bằng kính này cho các gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn.v.v.  có không gian rộng.

Thang máy long kinh TAE

Thang máy quan sát so với thang tải khách về đặc tình kỹ thuật cũng không khác nhau là máy. Nhưng thang máy quan sát có đặc thù riêng từ ngay cái tên gọi vì vậy bản thân nó như thang máy tải khách thông thường ngoài ra nó còn phải đảm bảo các yếu tố:

  • Thang Máy Quan sát có tính thẩm mỹ (tức phải đẹp)
  • Tính độc đáo mới lạ
  • Phải quan sát được.

Khi chúng ta sử dụng thang máy chúng ta đúng bên trong cabin mà vẫn quan sát được phía bên ngoài tạo cảm giác mới lạ thích thú cho khách khi sử dụng thang máy.

 Thang Máy quan sát nó còn tạo điểm nhất, điểm trang trí, sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc của công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghành thang máy Công ty cổ phần thang máy Thuận An đã tư vấn thiết kế lắp đặt thành công rất nhiều công trình với nhiều loại thang khác nhau trong đó không thể thiếu Thang máy quan sát.

Thang Máy quan sát Thuận An sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng, tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.

Vì đặc thù của từng công trình để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thang máy quý khách hãy liên hệ với công ty cổ phần Thang Máy Thuận An.

 Bản vẽ tham khảo thang máy quan sát.

mat cat thang quan sat tae

 

Sản phẩm liên quan