Loading...

Bảo Trì Sửa Chữa

Bảo trì thang máy Thuận An là lựa chọn tốt cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật bảo trì thang máy lâu năm nhiều kinh nghiệm chúng tôi Thang máy thuận an hân hạnh được phục vụ.

Mã SP:

DV

Giá Bán:

  • Chia sẻ qua viber bài: Bảo Trì Sửa Chữa

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

Cách tốt nhất để thang máy của Quý khách hàng hoạt động an toàn và hiệu quả là phải được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ một cách liên tục. Đây cũng là một trong những chiến lược lâu dài của chúng tôi nhằm đem lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hậu mãi chu đáo hoàn hảo và nhanh chóng nhất, được chúng tôi chú trọng và không ngừng nâng cao.

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ - KỸ THUẬT 

Với đội ngũ kỹ sư - kỹ thuật viên đều được đào tạo chuyên sâu về thang máy cả trong và ngoài nước. Có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy, thang cuốn đã giúp cho THUẬN AN ngày càng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam được khách hàng quan tâm tín nhiệm.Bên cạnh đó chúng tôi còn phát triển mở rộng để lắp đặt cho một số hãng thang máy khác và đã tạo được sự tín nhiệm cao.

Chúng tôi rất mong được tham gia cung cấp, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng cao với 1 giá thành hợp lý đồng thời cam kết thực hiện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng cũng như một dịch vụ hậu mãi tốt nhất theo chủ đầu tư đề ra.

1. Bảo hành và bảo trì:

Đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận nhằm đảm bảo sự hoạt động liên tục của hệ thống thang may thang cuốn. Giảm thiểu thời gian nhưng thang máy luôn phù hợp với tầm cỡ và yêu cầu của quý khách. Cung cấp dịch vụ trực sữa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có nhu cầu.

2- Bảo trì để phòng ngừa hư hỏng:

Bảo trì định kỳ 01 lần / tháng: kiểm tra và duy tu chất lượng thang máy thường xuyên, kiểm tra nghiêm ngặt các chỉ tiêu chất lượng của công tác bảo trì thông qua các phụ tùng và vật tư cụ thể.

Thực hiện các công việc duy trì hoạt động cho các thiết bị của thang máy.

Tư vấn để đổi mới kỹ thuật, mỹ thuật.

Kiểm tra kỹ thuật định kỳ.

Hướng dẫn và tư vấn sử dụng cho khách hàng.

Sữa chữa các hư hỏng, sự cố

Giải quyết những phàn nàn của khách hàng vể các hư hỏng của thang máy.

3- Bảo trì theo yêu cầu cảu khách hàng nhằm phục vụ cho việc:

Đổi mới thiết bị khác.

Di dời thiết bị hay xây dựng mới công trình.

Thông qua tất cả các công việc nêu trên, việc thực hiện các tác vụ kiểm tra kỹ thuật và chất lượng của bảo trì luôn được kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt. Tác vụ kiểm tra kỹ thuật bảo trì bao gồm các thao tác bắt buộc nhằm kiểm tra và duy trì chức năng hoạt động của thang máy luôn trong tình trạng 

Sản phẩm liên quan